Ý tưởng thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nhà đẹp / Thiết kế nhà phố

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Nhà phố 5 tầng hiện đại là nhà phố mang phong cách hiện đại, sang trọng của chủ đầu tư. Với thiết kế đơn giản, không gian nội thất với nhiều công năng sử dụng. Từ đó, mang đến cuộc sống tiện nghi và thoáng mát cho cả gia đình tại khu đô thị. Cùng banthietkenha tìm hiểu những ý tưởng khi thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại, tiện nghi.

Mặt tiền nhà phố 5 tầng hiện đại sang trọng cuốn hút

Dù yêu thích đơn giản, không cầu kỳ thì chủ đầu tư vẫn muốn có không gian sống thoải mái. Đồng thời, mẫu thiết kế nhà vẫn phải thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao. Muốn thiết kế nhà 5 tầng đẹp phải đảm bảo sự xuyên suốt và thống nhất tổng thể không gian. 

Mặt tiền nhà phố 5 tầng hiện đại sang trọng cuốn hút

Ngôi nhà của bạn vừa tạo ra giá trị thẩm mỹ, vừa tận dụng không gian, diện tích sử dụng. Đây là một yêu cầu tương đối khó, nếu không có chuyên môn bạn sẽ không tự làm được. Vì thế, bạn nên nhờ các công ty kiến trúc nếu không chắc chắn về mẫu nhà sắp thi công.

Tạo điểm nhấn, sự cân bằng trong thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại

Một trong yếu tố tạo nên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà là các điểm nhấn khi trang trí. Và sự cân bằng giữa các yếu tố trong bố cục tổng thể của căn nhà. Điểm nhấn ở đây không cần phải là trang trí cầu kỳ, mà có thể chỉ là vài chi tiết nhỏ. Nằm trong phong cách thiết kế hoặc màu sắc, mẫu mã của món đồ trang trí.

Bố cục nhà 5 tầng cần được bố trí hài hòa, có tính liên kết cao

Có một lưu ý nhỏ là để quá trình hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của bạn cuốn hút. Bạn nên chọn các món đồ có thiết kế tương đồng từ kiểu dáng đến chủ đề, màu sắc. Chúng giúp không gian nhà bạn gọn gàng, thống nhất trong kiến trúc tổng thể và bố cục.

thiết kế nhà phố
Bố cục nhà 5 tầng cần được bố trí hài hòa, có tính liên kết cao

Nhà phố ngày nay thường có diện tích hẹp về bề ngang và thiếu đi sự thoáng mát. Để hạn chế điểm này, bạn nên chọn thiết kế với tính liên kết cao. Chẳng hạn, nên tạo không gian mở giữa phòng khách, bếp với phòng ăn. Từ đó có không gian sinh hoạt chung rộng rãi, liền mạch.

Sự liên kết này cần thể hiện trong bố cục các phòng, hay những chi tiết khác. Như vị trí cầu thang, cửa, hành lang, vị trí lối đi, điểm dừng,… trong nhà. Và các yếu tố như màu sắc, ánh sáng trong ngôi nhà cũng cần được tính toán tỉ mỉ.

Banthietkenha vừa chia sẻ với bạn về những ý tưởng thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại. Hi vọng bạn đã chọn được thiết kế nhà 5 tầng đẹp, ưng ý. Nếu cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, banthietkenha sẽ mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình văn phòng 8 tầng mã số BT 81016

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tân cổ điển mã số BT 32018