Xu hướng thiết kế khách sạn 4 sao thịnh hành nhất hiện nay

Thiết kế khách sạn

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Khi ngành du lịch càng phát triển mạnh, việc thiết kế khách sạn 4 sao càng được trú trọng. Từ đó thu hút khách du lịch đến khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng càng đông đảo hơn. Banthietkenha sẽ chia sẻ với bạn đọc các xu hướng trong thiết kế khách sạn 4 sao hiện nay.

Thiết kế khách sạn 4 sao với tiền sảnh ấn tượng

Khách sạn có đẳng cấp 4 sao là những khách sạn có không gian khá sang trọng. Khu vực tiền sảnh được chú trọng để gây ấn tượng mạnh cho khách khi mới tới. Diện tích sảnh trong tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao là 60m2. Với khoảng diện tích khá rộng này chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn phong cách thiết kế.

Thiết kế khách sạn bốn sao với tiền sảnh ấn tượng

Khu vực tiền sảnh khách sạn gồm quầy lễ tân và khu vực chờ của khách khi đến thuê phòng. Trong khu vực sảnh cần có trang thiết bị nội thất bố trí gọn gàng, hợp lý. Nhờ đó, khách có thể nghỉ ngơi trong lúc chờ lấy phòng. Đồng thời, có thể ngắm nhìn được cảnh quan bên ngoài khách sạn.

Khách sạn 4 sao cần có hệ thống phòng ngủ đẳng cấp

Hệ thống phòng ngủ của khách sạn 4 sao cần đảm bảo chất lượng. Dù là phòng đơn, phòng đôi hay phòng đặc biệt. Xu hướng thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện nay theo lối kiến trúc không gian mở. Từ đó, tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, tạo cảm giác gắn kết con người với thiên nhiên. 

Khách sạn 4 sao cần có hệ thống phòng ngủ đẳng cấp

Các phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị với phòng tắm khép kín, tủ quần áo, bàn ghế, rèm cửa,… Đặc biệt màu sắc của phòng ngủ là những màu nhẹ nhàng mang đến thoải mái cho du khách. 

Phòng tắm ngay trong phòng ngủ với đầy đủ bồn tắm, chậu rửa, khăn tắm, vòi nước, móc treo đồ,… Tường phòng tắm làm từ vật liệu không thấm nước. Và sàn lát bằng các loại vật liệu chống trơn trượt, giúp đảm bảo an toàn cho du khách.

Khu vực nhà hàng trong thiết kế khách sạn 4 sao

Khách sạn 4 sao đẳng cấp, sang trọng luôn có khu vực nhà hàng ngay trong khách sạn. Nhà hàng đảm bảo có số ghế bên trong bằng 80% số giường. Nếu nhà hàng phục vụ cả món Âu – Á sẽ được tách làm 2 khu vực riêng biệt. 

thiết kế khách sạn
Khu vực nhà hàng trong thiết kế khách sạn bốn sao

Bàn ghế của nhà hàng bài trí gọn gàng, với lối đi thông thoáng, không gây va chạm. Khăn trải bàn, khăn ăn là những vật dụng không thể thiếu, được sắp xếp đủ, sạch trên bàn.

Thiết kế khách sạn 4 sao không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vị trí, quy mô,… mà còn cần nhiều yếu tố khác. Để sở hữu thiết kế khách sạn ấn tượng, khoa học hãy để banthietkenha giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu địa điểm hút khách đông đảo khi đến với banthietkenha.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu về mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Các món đồ nội thất phòng ngủ khách sạn không thể thiếu