Thiết kế biệt thự

Là một trong các đơn vị thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay, các mẫu thiết kế của Banthietkenha.com luôn nhận được sự đánh giá cao của gia chủ. Các mẫu thiết kế nhà ở từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… các mẫu biệt thự, dinh thự 5 tầng, 6 tầng kiến trúc hiện đại, tân cổ điển với sân vườn rộng đều đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.

Với công năng sử dụng tiện nghi và khoa học cùng với ngoại thất độc đáo và ấn tượng, các mẫu thiết kế của Banthietkenha.com đã hoàn toàn chinh phục được mọi trái tim. Ngoài ra, không gian sân vườn trong mỗi mẫu nhà đẹp cũng được chú trọng thiết kế nhằm tạo nên được không gian thư giãn và nghỉ ngơi thoáng mát và lý tưởng nhất cho chủ gia đình chủ đầu tư. Sự hoàn mỹ đến từng chi tiết từ nội thất, ngoại thất và sân vườn của từng mẫu thiết kế nhà ở chắc chắn sẽ mang đến những công trình thực tế đầy ấn tượng.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu biệt thự sang trọng từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại với các kiểu biệt thự nhà vườn, biệt thự mái thái, biệt thự kiểu Pháp được thiết kế bởi Banthietkenha.com. Mời bạn đọc và quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng thêm. Hy vọng qua từng mẫu nhà đẹp này, bạn đọc sẽ có thêm được những ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của gia đình mình trong tương lai!

VIDEO DỰ ÁN

Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
Đăng ký