Thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển 1 tầng tại Đồng Nai – ACHI 11018

Biệt thự 2 tầng / Biệt thự 3 tầng / Biệt thự bán cổ điển / Biệt thự cổ điển / Biệt thự hiện đại / Công trình tiêu biểu / Thiết kế biệt thự / Thiết kế khách sạn / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Huỳnh Miền
Địa điểm: Đồng Nai
Loại hình: Biệt thự 1 tầng tân cổ điển
Số tầng: 1
Diện tích xây dựng: 127M2 (8.5mx15m)
Diện tích khu đất: 400m2

Công năng:

Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp&ăn + 03 Phòng ngủ + 02 WC

 

Tổng mức đầu tư: 1 tỷ đồng
Năm thực hiện: 2020

Biệt thự vườn tân cổ điển 1 tầng tại Đồng Nai – ACHI 11018 được thiết kế với 2 sảnh thoáng rộng với hoa văn tinh tế nhẹ nhàng mang đậm nét kiến trúc tân cổ. Từ đó có thể thấy rằng, tổng thể công trình được thiết kế với hình khối khá đơn giản nhưng tinh tế hoàn toàn đáp ứng gu thẩm mỹ của gia chủ.

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Đồng Nai – ACHI 11018


Nhìn vào phối cảnh ngôi nhà đẹp 2021 có thể thấy mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển với các chi tiết phào chỉ vừa vặn, hợp lý và hài hòa so với tổng thể công trình. Ngoài ra, ngôi nhà cấp 4 đẹp còn được bố trí thiết kế theo yêu cầu, gu thẩm mũ cũng như phong thủy của gia chủ, nên đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư. Tọa lạc trên một khu đất khá rộng, mẫu thiết kế nhà vườn được bố trí 2 sảnh cùng với 4 mặt thoáng mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên cũng như tối ưu hóa nguồn ánh sáng cho không gian nội thất.

2. Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu nhà 1 tầng tân cổ điển tại Đồng Nai – ACHI 11018


Ngôi nhà 1 tầng đẹp sử dụng tông màu trắng chủ đạo, ngoại thất mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng trở nên cuốn hút hơn với sắc màu của hệ cửa và màu xanh của hệ mái. Hệ cửa chính của mẫu nhà vườn sử dụng gỗ cao cấp tạo nên sự vững chãi và sang trọng cho không gian tiếp khách. Hệ cửa sổ của ngôi nhà đẹp 2021 lại là hệ thống khung nhôm xingfa sơn màu nâu giả gỗ kết hợp vật liệu kính cao cấp, tạo nên một công trình vừa cổ kính vừa sang trọng. Chính hệ thống cửa kính còn mang đến một tầm view đẹp lý tưởng cho ngôi biệt thự ra khu vực sân vườn bên ngoài và tối ưu hóa không gian ánh sáng bên trong.


Đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển của mẫu biệt thự vườn 1 tầng còn được thể hiện qua các họa tiết, hoa văn trang trí tinh tế và cuốn hút. Ngôi nhà được thiết kế đăng đối cùng với sự phân chia các khối kiến trúc rõ ráng, hợp lý và tinh tế qua hệ thống cột, sảnh,… ngoại thất công trình trở nên nổi bật và có điểm nhấn hơn. Đặc biệt điểm nhấn kiến trúc được thể hiện rõ nét qua hệ thống sảnh chính và sảnh phụ được thiết kế đăng đối với họa tiết hoa văn tân cổ điển tinh tế.

Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển khi nhìn từ trên cao
Hình ảnh: Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển khi nhìn từ trên cao

Ngôi biệt thự tân cổ điển 1 tầng còn hút mắt người xem với hệ thống mái thái đơn giản nhưng sang trọng và bề thế. Hệ thống mái của mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp được đổ bê tông bằng ở dưới, sau đó xây tường thu hồi, lợp vì kèo sắt và sau cùng là dán ngói. Điều đó sẽ giúp ngôi biệt thự thêm vững chãi và góp phần điều hòa nhiệt độ không khi bên trong không gian sống của gia chủ thêm mát mẻ quanh năm với nhiệt độ tương đối cao ở Đông Nai.

Công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 2021 – biệt thự vườn tân cổ điển 1 tầng bao gồm: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp&ăn + 03 Phòng ngủ + 02 WC

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu biệt thự vườn tân cổ điển 1 tầng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Nguồn tham khảo: achi.vn

Hãy liên hệ công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng biệt thự vườn tân cổ điển 1 tầng:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988 676 000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: