Thach Anh Hong – viên đá phong thuỷ màu nhiệm của tình yêu

Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Theo phong thủy, Thach Anh Hong hợp với người mệnh Thổ (tương sinh) và mệnh Hỏa (tương hợp). Được mệnh danh là viên đá màu nhiệm của tình yêu, Thạch Anh Hồng không quá đắt đỏ. Với tông hồng dịu dàng làm cho loại đá phong thuỷ này càng được ưa thích. Cùng banthietkenha tìm hiểu kỹ về sản phẩm chế tác từ loại đá.

Truyền thuyết gắn với Thach Anh Hong 

Loại đá phong thuỷ này được ví như viên đá mang đến tình yêu và hạnh phúc tròn đầy. Xa xưa đến nay vẫn lưu truyền một truyền thuyết tình yêu gắn với Thạch Anh Hồng.

Truyền thuyết gắn với Thạch Anh Hồng

Tương truyền, khi Adonis bị Ares tấn công (Adonis là người tình của thần Aphrodite) đến mức gặp nguy khốn. Aphrodite đã không màng tất cả để vội vã đến cứu chàng. Không may, máu của Aphrodite chảy xuống, rơi vào bụi cây dại và nhuộm hồng cả viên thạch anh trắng.

Sự quên mình vì tình yêu của Aphrodite đã làm các vị thần cảm động. Aphrodite không hề biết đến đau đớn khi máu chảy nhuộm đỏ cả viên đá. Nàng chỉ quan tâm, lo lắng, không biết Adonis có xảy ra chuyện gì hay không?

Thời Ai Cập cổ đại, Thạch Anh Hồng được ưa chuộng để làm đẹp. Mặt nạ Thạch Anh Hồng được tìm thấy trong các lăng mộ cổ. Họ tin tưởng, Thạch Anh Hồng làm căng da, ngăn nếp nhăn xuất hiện, níu giữ tuổi xuân tốt hơn,…

Các sản phẩm chế tác từ Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Hồng dùng nhiều trong chế tác trang sức, các sản phẩm làm đẹp,… và vô số tác phẩm nghệ thuật sinh động, chẳng hạn như: 

Cây phong thuỷ Thạch Anh Hồng: Theo phong thủy, nếu trong nhà có cây xanh sẽ giúp gia chủ đem cát khí, chiêu tài lộc cho gia đình. Và khi cây xanh đó được chế tác từ Thạch Anh Hồng còn kéo thêm sức khỏe, bình an, may mắn,… cho gia đình của bạn.

Cây phong thuỷ Thạch Anh Hồng

Quả cầu phong thuỷ Thạch Anh Hồng: Đây là một trong những món đồ vật phong thuỷ được sử dụng để bày trí không gian phòng khách. Với hình tròn tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn cùng những tác dụng từ loại đá quý này sẽ mang đến những điều may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình gia chủ.

 Uyên ương được chế tác từ Thạch Anh Hồng: Đây là loại đá quý tượng trưng cho tình yêu. Nếu được chế tác thành uyên ương từ loại đá này sẽ mang đến hy vọng gia đình luôn gắn kết và hôn nhân hạnh phúc.

Uyên ương được chế tác từ Thạch Anh Hồng

Banthietkenha đã chia sẻ với bạn đọc về Thach Anh Hong – loại đá phong thuỷ đầy màu nhiệm trong tình yêu. Bạn đã tìm được món đồ phong thuỷ thực sự hợp với mình hay chưa? Hãy cùng truy cập banthietkenha để biết thêm nhiều tin phong thuỷ hấp dẫn nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sắp xếp phòng bếp theo phong thủy cho các dạng chữ I – L -U

Vật phẩm phong thủy phòng khách mỗi gia chủ nên sở hữu