Phối cảnh thiết kế khách sạn 4 tầng và yêu cầu về khu vực chung của khách sạn

Thiết kế khách sạn

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Để có được công trình khách sạn 4 tầng đẹp, cần rất nhiều khâu chuẩn bị. Ngay từ bản thiết kế khách sạn 4 tầng cần được lên phối cảnh trước khi thi công. Từ đó có những chỉnh sửa nhất định, nhằm tạo ra công trình hoàn mỹ nhất. Cùng banthietkenha tìm hiểu về phối cảnh thiết kế và yêu cầu khu vực chung của khách sạn.

Phối cảnh của bản thiết kế khách sạn 4 tầng

Bản phối cảnh chính là hình ảnh 3 chiều của khách sạn trên bề mặt giấy. Nó chính là chìa khóa để KTS kiến tạo nên công trình chất lượng, hoàn mỹ nhất. Chúng sẽ đẹp cả kiến trúc và nội thất theo đúng mong muốn của chủ đầu tư.

Phối cảnh của bản thiết kế khách sạn 4 tầng

Bản phối cảnh sẽ thực hiện khi ý tưởng thiết kế được thống nhất giữa chủ đầu tư và KTS. Bản vẽ có sự bao quát tất cả kiến trúc từ cổng, sân vườn, tiểu cảnh,…. Đồng thời, thể hiện rõ được phong cách kiến trúc của khách sạn đang hướng đến.

Màu sắc rất quan trọng nếu muốn làm nổi bật kết cấu kiến trúc, vẻ độc đáo của công trình. Mỗi tone màu có sắc thái riêng, cần nhờ KTS giàu kinh nghiệm tạo hiệu ứng màu nổi bật nhất. 

Ngoài ra, khi thiết kế khách sạn 4 tầng, chủ đầu tư nên lưu ý kết hợp hài hòa màu sắc. Đặc biệt giữa màu sơn chủ đạo với màu họa tiết trang trí hay màu nội thất. Như vậy mới tạo được sự chú ý, ấn tượng sâu sắc với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Yêu cầu với khu sinh hoạt chung trong thiết kế khách sạn bốn tầng

Sảnh là khu sinh hoạt chung của khách sạn, là nơi đầu tiên mà du khách đặt chân. Vì vậy, không gian này cần có những điểm nhấn, tạo nét ấn tượng tốt cho du khách. Và quầy lễ tân tại sảnh khách sạn được xem là trung tâm của ánh nhìn. 

thiết kế khách sạn
Yêu cầu với khu sinh hoạt chung trong thiết kế khách sạn bốn tầng

Trong thiết kế khách sạn 4 tầng có đồ nội thất, bố cục, màu sắc, đồ trang trí, vật liệu, ánh sáng,… Chúng đều cần chủ đầu tư có sự chọn lựa cẩn thận. Khi chọn quầy lễ tân, cần xem xét kích thước sao cho hài hòa. 

Sảnh có diện tích rộng, có thể chọn mẫu quầy lễ tân lớn dáng chữ I, chữ L. Ngược lại, với sảnh nhỏ cần chọn quầy có vòng cung nhỏ, quầy chữ nhật là hợp lý. Và hãy chọn loại quầy thể hiện được đẳng cấp của khách sạn để khẳng định với khách hàng. 

Banthietkenha đã chia sẻ với bạn đọc những yêu cầu về không gian sinh hoạt chung. Và yêu cầu phối cảnh trong thiết kế khách sạn 4 tầng hiện nay. Khi bạn muốn sở hữu khách sạn có phối cảnh đẹp, độc và lạ, hãy đến với banthietkenha. Banthietkenha luôn sẵn sàng làm hài lòng bạn trong từng chi tiết thiết kế.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Xu hướng thiết kế khách sạn 4 sao thịnh hành nhất hiện nay

Tìm hiểu về mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển