Vật phẩm phong thủy phòng khách mỗi gia chủ nên sở hữu

Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Về mặt phong thủy, mỗi gia chủ nên chọn thêm các đồ vật phẩm phong thủy phòng khách để bài trí. Chúng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia đình. Trong cách trang trí nhà hiện nay, phòng khách nên bày trí đồ vật phong thủy nào, cùng banthietkenha tìm hiểu ngay sau đây.

Phúc Lộc Thọ – Vật phẩm phong thủy phòng khách tốt lành

Phúc Lộc Thọ hay còn gọi Tam Đa vốn là tên 3 vị thần. Các vị thần này có khả năng mang đến các điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. Và sẽ giúp biến mong ước, hy vọng của gia chủ thành hiện thực.

Vật phẩm phong thủy phòng khách
Tam Đa – 3 vị thần mang đến may mắn cho gia chủ

Những mong ước đó có thể là sự giàu có, sức khỏe, quyền lực hay may mắn,… Vì những ý nghĩa lớn lao đó nên đây là món vat pham phong thuy thong dung được nhiều gia đình yêu thích.

Trưng bày tượng Tam Đa, gia chủ nên chọn nơi thoáng mát, cao ráo như kệ cao trong phòng khách. Và tượng Phúc Lộc Thọ cần được đặt hướng nhìn ra cửa. Như thế 3 vị thần mới giúp gia đình luôn bình yên, ngăn tà khí hoặc tai ương vào nhà.

Tranh tứ bình – Vật phẩm phong thủy phòng khách may mắn

vật phẩm phong thủy phòng khách
Tranh tứ bình giúp gia đình luôn an nhiên, tự tại

Tranh tứ bình là vat pham phong thuy lấy 4 loài hoa biểu tượng của bốn mùa trong năm để trang trí phòng khách thêm đẹp, thanh lịch hơn. Món đồ phong thủy này thể hiện tâm hồn an nhiên, luôn tự tại. Treo tranh tứ bình phòng khách với hi vọng về sự no đủ, bền vững, may mắn và sung túc sẽ đến với gia đình.

Thiềm Thừ – Hút tài thu lộc

Thiềm Thừ với hình ảnh là chú Cóc ngồi trên đống vàng, miệng ngậm đồng tiền xu cổ. Hình ảnh này mang ý nghĩa thu tài hút lộc, kéo may mắn, vượng khí tốt nhất cho gia chủ.

Không chỉ được bày trí ở không gian phòng khách mà Thiềm Thừ còn được trưng bày ở cửa hàng. Với hi vọng Thiềm Thử sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ hơn.

vật phẩm phong thủy phòng khách
Thiềm Thừ – vật phẩm phong thủy thu tài hút lộc

 Với Thiềm Thử được chế tác đang ngậm đồng xu sẽ được gia chủ đặt hướng quay đầu vào trong. Kiêng kỵ việc đặt quay đầu ra ngoài vì như thế là nhả tiền ra và tiền sẽ bay đi hết.

Với Thiềm Thừ không ngậm xu thì được bày trí hướng ra ngoài cửa. Như thế mới giúp gia chủ thu tiền tài vào nhà. Bạn lưu ý cách đặt Thiềm Thừ trong trang trí phòng khách để có thể mang lại điều tốt nhất.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy phòng khách mà banthietkenha muốn chia sẻ. Hãy chọn cho mình món đồ phù hợp để trang trí và làm cho phòng khách thêm nhiều ý nghĩa. Truy cập banthietkenha để biết nhiều tin phong thủy hay trong cuộc sống hàng ngày bạn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Những điều cấm kỵ khi đặt cây xương rồng phong thủy trong nhà

Top những cây phong thủy tuổi Tỵ mà bạn nên trồng trong nhà