Cách chọn thiết kế nhà theo phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Banthietkenha sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn cách chọn thiết kế nhà theo phong thủy chuẩn nhất hiện nay. Từ đó, gia chủ trách được rủi ro, căng thẳng không đáng có do ngôi nhà sai phong thủy, phạm vào điều cấm kỵ trong thiết kế nhà. Cách chọn đó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách chọn thiết kế nhà theo phong thủy dựa trên Bát Trạch

Cách chọn thiết kế nhà theo phong thủy dựa trên Bát Trạch

Việc tính toán xây nhà hợp phong thủy là phần việc tất yếu đối với kiến trúc sư khi thiết kế. Chủ nhà thường gặp thầy phong thủy để xin hướng dẫn về cách bố cục, chọn hướng cửa chính,…. khi xây nhà. Đây không phải là cách mang đến hiệu quả cao nhất.

Ở banthietkenha luôn có đội ngũ kiến trúc sư am hiểu về kiến trúc kết hợp với phong thủy bát trạch sẽ giúp bạn có được ngôi nhà phù hợp phong thủy nhất. Khi được kiến trúc sư giúp đỡ, việc thiết kế, bố trí công năng sẽ hợp lý hơn. Và bạn sẽ thấy yêu ngôi nhà của mình hơn.

Mỗi cá nhân có bát trạch riêng, nên cũng phù hợp với từng mẫu thiết kế nhà khác nhau. Từ việc bố trí cửa, bếp, phòng ngủ,…. Ngôi nhà thiết kế theo phong thủy dựa trên bát trạch sẽ đẹp, tiết kiệm diện tích và giá trị thẩm mỹ cao hơn. 

Một số cách chọn thiết kế nhà theo phong thủy khác, thông dụng

Về thiết kế nhà hợp phong thủy còn cần đáp ứng được các yếu tố sau:

  • Vị trí nhà đã đặt hợp phong thủy: Tức là nơi đặt nhà có vị trí đắc địa hoặc ít nhất không là nơi có khí tụ, khí xấu quanh đó.
  • Cửa chính căn nhà có hợp phong thủy: Cửa chính cần có hướng hợp tuổi gia chủ, không phạm điều kỵ về vị trí cửa chính.
  • Hướng bếp nấu đã hợp phong thủy: Đặt bếp tại nơi nhìn về hướng tốt. Tránh đặt bếp dưới khu vệ sinh, dưới giường ngủ hay bể nước,…
  • Phòng ngủ, giường ngủ đã hợp phong thủy: Đặt tại nơi nhìn về hướng tốt. Giường ngủ tránh đặt phía trên ban thờ, dưới xà nhà,… tại góc nhìn gây sát khí. 

Chọn tuổi để xây nhà hợp phong thủy

thiết kế nhà theo phong thủy

Chọn năm xây, tuổi xây nhà hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Nếu bạn xây nhà vào năm không hợp tuổi thì nên tìm người có tuổi hợp để nhờ đứng bỏ móng xây nhà. Và người mượn tuổi nên chọn người có tuổi từ 27 đến 63 tuổi.

Tuổi gia chủ xây nhà cần chú ý để không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc hoặc Tam Tai. Các tuổi làm nhà đẹp nhất trong phong thủy là khi gia chủ ở độ tuổi 27, 36, 45, 54, 63. 

Với những chia sẻ ở trên của banthietkenha, chúc các bạn chọn được thiết kế nhà theo phong thủy thành công. Hy vọng banthietkenha có thể được phục vụ bạn trong thời gian tới. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những thiết kế nhà có ở banthietkenha.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thach Anh Hong – viên đá phong thuỷ màu nhiệm của tình yêu

Vật phẩm phong thủy phòng khách mỗi gia chủ nên sở hữu