Các món đồ nội thất phòng ngủ khách sạn không thể thiếu

Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Cách bố trí nội thất phòng ngủ khách sạn sao cho đẹp lại hợp lý, khoa học. Bạn có thể nhờ KTS của banthietkenha tư vấn để sở hữu phòng ngủ tiện nghi, đẹp mắt. Sau đây là những món đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu tại các khách sạn hiện nay.

Bày trí nội thất phòng ngủ khách sạn với giường ngủ

Giường ngủ là đồ nội thất chủ đạo quyết định tính thẩm mĩ trong căn phòng ngủ của bạn. Hiện nay, các mẫu giường ngủ đa dạng mẫu mã, chất liệu đến kiểu dáng. Bạn dễ dàng chọn được mẫu giường ngủ ưng ý. Cần tạo được sự đồng bộ, hài hòa cùng các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ.

Mẫu giường ngủ trong khách sạn cao cấp

Giường ngủ được bày trí hợp lý giúp du khách thêm thoải mái, căn phòng thêm sang trọng và tinh tế. Tùy vào tài chính của chủ đầu tư để chọn được món nội thất gỗ phù hợp. 

Mỗi khách sạn luôn muốn khách hàng có giấc ngủ ngon, thư thái khi đến nghỉ dưỡng. Kích thước giường ảnh hưởng lớn chất lượng giấc ngủ. Thiết kế phòng ngủ với 2 chiếc giường đơn cũng là mẫu được chọn nhiều hiện nay.

Và bạn có thể chọn giường ngủ theo kích thước: Giường đơn 1x2m, đôi nhỏ 1.5×2 m, đôi lớn 1.6x2m, King size 1.8x2m, Super King size 2×2.2m, Western king bed 1.83×2.13m.

Tủ quần áo – món nội thất phòng ngủ khách sạn không thể thiếu

Bên cạnh giường ngủ, chiếc tủ quần áo là món đồ giúp thể hiện sự tinh tế của khách sạn. Nó cũng thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp dành cho khách đến thuê phòng.

Mẫu tủ quần áo trong phòng ngủ khách sạn

Tùy vào tài chính của chủ đầu tư sẽ chọn tủ quần áo phù hợp. Có thể là mẫu tủ cánh mở chất liệu gỗ công nghiệp, cánh kính hay cửa lùa âm tường,… Và các mẫu tủ có kích thước vừa phải để dễ sắp xếp, bày trí trong căn phòng hợp lý. 

Kệ ti vi trong trang trí nội thất phòng ngủ

Những khách sạn tầm trung, cao cấp thì hình ảnh chiếc kệ tivi không còn xa lạ. Chỉ là những mẫu kệ đơn giản cũng góp phần làm không gian thêm hiện đại, tiện nghi. Chất liệu kệ tivi đồng bộ cùng giường ngủ và tủ quần áo như thế không gian sẽ hài hòa.

nội thất phòng ngủ
Mẫu kệ tivi trong phòng ngủ của khách sạn

Những món đồ nội thất tiện nghi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất, kỳ nghỉ tuyệt vời. Với cách trang trí xa hoa, ấn tượng, khách sạn sẽ là nơi bạn cảm nhận được điều tuyệt vời. Dù bạn có đang phải xa gia đình vẫn thấy gần gũi, nhẹ nhàng. Nếu là chủ đầu tư, hãy để banthietkenha giúp bạn có được cách bày trí khoa học, chuyên nghiệp nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Ý tưởng thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại, tiện nghi

Thiết kế phòng ngủ Master chung cư đẹp, ấn tượng nhất