Cách chọn đá hoa cương theo phong thủy không phải ai cũng biết

0
283
Với những gam màu có tính gần gũi với thiên nhiên, cây lá sẽ rất thích hợp với những người mệnh Mộc
Hình ảnh: Với những gam màu có tính gần gũi với thiên nhiên, cây lá sẽ rất thích hợp với những người mệnh Mộc

Người Á Đông thường rất coi trọng về vấn đề phong thủy từ kiểu dáng nhà cho đến cách trang trí, trang hoàng nhà cửa để có thể giúp mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc cách chọn đá hoa cương chuẩn phong thủy.

1. Cách chọn đá hoa cương cho người mệnh Kim

Đối với những người thuộc mệnh Kim rất thích hợp với những gam màu như vàng, bạc, kim loại. Những người thuộc mệnh này nên chọn granite với dạng ánh kim màu sắc rực rỡ. Bạn nên chọn phần vân đá với màu trắng sáng, lấp lánh sẽ giúp đem đến nhiều vượng khí tốt cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn hướng đẹp hợp mệnh của tuổi cho nhà bạn

Người mệnh Kim nên tránh xa các gam màu hoa cương như đỏ, hồng, tím. Bởi, nếu bạn chọn đá hoa cương với các tone màu này sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp của gia đình bạn sau này.

Cách chọn đá hoa cương cho người mệnh Kim đó chính là những loại đá có dạng ánh kim, màu sắc rực rỡ
Hình ảnh: Cách chọn đá hoa cương cho người mệnh Kim đó chính là những loại đá có dạng ánh kim, màu sắc rực rỡ

2. Cách chọn đá hoa cương phù hợp với người mệnh Thủy

Nếu gia chủ là người thuộc mệnh Thủy thì bạn nên chọn đá hoa cương màu xanh đen, xanh dương, màu đen với kim sa hoặc màu ánh kim lấp lánh sẽ rất tốt về phong thủy.

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, do vậy bạn cũng có thể chọn vân đá màu trắng hoặc ánh kim sẽ giúp bổ trợ rất tốt cho người mệnh Thủy, mang lại sự hưng thịnh vượng cho gia chủ.

Tham khảo thêm: Các loại thước lỗ ban chuẩn được dùng trong thiết kế nhà hơp phong thủy gia chủ

Người mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh dương, màu đen có kim sa hoặc màu ánh kim lấp lánh sẽ rất tốt về phong thủy.
Hình ảnh: Người mệnh Thủy nên chọn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh dương, màu đen có kim sa hoặc màu ánh kim lấp lánh sẽ rất tốt về phong thủy.

3. Cách chọn đá hoa cương cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Phong thủy cho rằng, gia chủ thuộc mệnh Mộc phù hợp với những gam màu mang tính thân thiện với thiên nhiên, cây lá. Thế nên, khi chọn đá hoa cương, người mệnh này nên ưu tiên sử dụng các gam màu: xanh lá, xanh ngọc và xanh dương. Đối với vân hoa cương, bạn nên dành ưu tiên chọn loại hoa văn thiên nhiên theo chiều thẳng đứng với hàm ý biểu hiện sự tăng trưởng.

Với những gam màu có tính gần gũi với thiên nhiên, cây lá sẽ rất thích hợp với những người mệnh Mộc
Hình ảnh: Với những gam màu có tính gần gũi với thiên nhiên, cây lá sẽ rất thích hợp với những người mệnh Mộc

4. Cách chọn đá hoa cương cho gia chủ thuộc mệnh Hỏa

Màu đá hoa cương mà gia chủ thuộc mệnh Hỏa nên chọn đó chính là màu đỏ và vàng nâu. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn hoa cương với vân màu xanh hoặc nâu. Lưu ý, bạn nên chọn vân đá sao cho tạo sự đan chéo nhau sẽ rất hợp phong thủy.

5. Cách chọn đá hoa cương thích hợp đối với người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên chọn đá hoa cương với vân đá theo đường kẻ ngang. Tuy nhiên, đối gia chủ thuộc mệnh Thổ, loại đá kẻ theo chiều đứng sẽ không tốt nếu xét trong phong thủy.

Người mệnh Thổ nên chọn những gam màu như vàng, nâu đất hoặc có thể phối hợp thêm những chi tiết màu hồng, đỏ, tím sẽ rất hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here